Pha ăn phở gây xôn xao: Ông chú đi ăn phở cầm nhầm Iphone của khách và để quên vali chứa 132 triệu đồng tiền mặt

0
5894

Không biết do vô tình hay cố ý, thế nhưng người đàn ông đã cầm nhầm điện thoại của một vị khách bàn bên và để lại chiếc cặp chứa số tiền vô cùng lớn.

Có nhiều chuyện hy hữu ở đời khiến ta bất ngờ, điển hình là vụ việc đang nhận được lượt quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng về người đàn ông đi ăn phở lại để quên hơn trăm triệu đồng.

Cụ thể, một tài khoản F.B có tên N.S.P chia sẻ có một người đàn ông cùng vợ đi ăn phở. Sau khi ăn no nê, người này lên xe đi và bỏ quên vali chứa rất nhiều tiền.

N.S.P cho hay: “Sáng nay có 1 chú đi oto bán tải màu trắng vào ăn sáng cùng mình, ngồi cùng bàn luôn. Chú ấy ăn xong trước và rời đi chú ấy để quên 1 chiếc cặp. Mình có báo với cô chủ quán mở cặp ra để tìm thông tin của chú ấy nhưng bên trong không có giấy tờ tùy thân.

Chỉ có 2 xấp tiền mệnh giá 500 nghìn và 1 cọc lẫn lộn tiền 500, 200 và 100 nghìn, cọc đó 32 triệu, tổng số tiền trong cặp là 132 triệu đồng chẵn. Trước mặt những người có mặt trong quán lúc đó cô chủ quán đóng lại và niêm phong để tìm lại người quên”.

Tuy nhiên, bất ngờ hơn là tài khoản N.S.P còn chia sẻ thêm trong lúc rời khỏi quán thì người đàn ông kia đã “cầm nhầm” chiếc iphone của vợ anh để trên bàn.

Chưa biết là vô tình hay cố ý, N.S.P hy vọng người đàn ông kia sẽ đọc được bài viết và nhanh chóng trả lại chiếc iphone, đồng thời nhận về vali chứa 132 triệu đồng bên trong.

Ngay khi xuất hiện, bài viết của N.S.P nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ và bàn tán rôm rả. Đa phần ai nấy cũng cảm thấy ngỡ ngàng trước màn “ăn khế trả vàng” quá đặc biệt này.

Bình luận của cộng đồng mạng về sự việc.

Có 2 luồng suy đoán đang được nhiều người bàn tán. Một là người đàn ông kia thật sự thuộc kiểu “não cá vàng”, làm đâu quên đó. Ăn xong bát phở sáng rồi vội vã rời đi, nghĩ chiếc iphone của mình nên mới cầm nhầm và để quên vali tiền.

Bình luận của cộng đồng mạng về sự việc.

Hai, là người đàn ông kia có tính tham định “nhảy” chiếc điện thoại nhưng vô tình mà để quên 132 triệu đồng trong vali.

Bình luận của cộng đồng mạng về sự việc.

Phở Việt tại thủ đô nước Mỹ. 

Chưa biết người đàn ông để quên vali tiền đã nhớ ra sự việc và vội đến quán phở hay chưa. Bình thường, nếu để quên tiền, chưa cần 132 triệu, mà chỉ vài triệu hay vài chục triệu cũng đủ khiến người ta lật tung mọi thứ để tìm rồi.

..,..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here