Khoảnh khắc 4 nghệ sĩ gạo cội đi nhập ngũ khiến nhiều người bồi hồi, xúc động

0
5836

Khoảnh khắc thời xa xưa của 4 nghệ sĩ khiến người hâm mộ không khỏi xúc động, bồi hồi.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ truyền tay nhau bức ảnh đi bộ đội trong quá khứ của bộ tứ nghệ sĩ gạo cội của điện ảnh Việt Nam hiện tại, gồm NSƯT Đỗ Kỷ, NSND Trung Anh, NSƯT Quốc Khánh, NSND Trọng Trinh.

Ngay lập tức, khoảnh khắc này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, và nhận được lượt yêu thích, cùng chia sẻ đông đảo từ cộng đồng mạng.

Được biết, bức ảnh trên đã từng được NSND Trung Anh chia sẻ vào hai năm trước (năm 2019), khi đó ông viết kèm dòng chú thích: “Ngọc Hoàng cũng ra trận Chiến tranh biên giới phía Bắc. Chúng tôi còn rất trẻ (Đỗ Kỷ, Trung Anh, Quốc Khánh, Trọng Trinh).

Sau khi thi tốt nghiệp được 8 ngày, chúng tôi nhập ngũ. Vào đợt đó, 500 chàng trai trẻ Hà Thành cùng khoác lên mình màu áo lính. Trong đoàn tân binh ấy có cả Ngọc Hoàng cũng p h ẫ n u ấ t những kẻ g i ả d ố i mà xách súng ra trận. Vui, buồn cũng đã mấy mươi năm”.

Giờ đây, bốn chàng trai trẻ ngày ấy đã trở thành những những gương mặt gạo cội của nền điện ảnh nước nhà với vô số thành tựu để đời theo năm tháng.

NSƯT Quốc Khánh đều đặn xuất hiện mỗi chiều 30 tết trong vai “Ngọc Hoàng” của “Táo Quân”, và trở thành biểu tượng trong lòng người hâm mộ.

Riêng NSND Trung Anh thì gặt hái được thành công với nhiều vai diễn ấn tượng như bố Sơn trong “Về nhà đi con”, Lương Bổng trong “Người Phán Xử”,…

Còn NSƯT Đỗ Kỷ thì thành công ở mảng sân khấu kịch, hiện đang làm quản lý văn hóa.

NSND Trọng Trinh cũng có những vai diễn ấn tượng thuộc mảng phim truyền hình, sau đó cũng lấn sân sang nghiệp đạo diễn và đạt được nhiều thành tích đảng nể.

Về cuộc sống hôn nhân, Đỗ Kỷ là người lập gia đình sớm nhất với NSND Lan Hương – cũng là người bạn cùng khóa học diễn viên ở Nhà hát Kịch Việt Nam. Cuộc hôn nhân hơn 30 năm của anh chị đầm ấm khiến nhiều người ngưỡng mộ.

NSND Trung Anh kết hôn muộn khi đã sắp 40 tuổi với một người phụ nữ ngoài nghệ thuật. Anh cũng có một gia đình ổn định với người vợ đảm đang, chu toàn, hết lòng chăm lo nhà cửa con cái cho anh yên tâm theo đuổi đam mê.

NSND Trọng Trinh từng trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ và hiện đang yên ấm với cuộc hôn nhân thứ hai.

Trong khi đó, nghệ sĩ Quốc Khánh chọn cuộc sống độc thân.

Những câu nói ấn tượng của “ngọc hoàng”. 

Trước đây, anh sống cùng mẹ và nổi tiếng là người con có hiếu. Kể từ ngày mẹ ra đi, nam diễn viên sống một mình. Anh cũng chưa từng để lộ chu‌yện tìn‌h cảm cá nhân với công chúng.

..,..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here