‘Cạn lời’ với bộ ảnh cưới ‘phi thường’ đến mức cô dâu phải… uống thuốc đau bụng vì quá buồn cười

0
2066

Chụp ảnh trong ngày trọng đại là công việc rất quan trọng giúp cô dâu chú rể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cuộc đời.

Thế nhưng, có không ít các cặp đôi “dở khóc dở cười” khi nhận được bộ ảnh cưới “lạ đời”. Điển hình như câu chuyện của nàng dâu dưới đây đã khiến cộng đồng mạng ngã ngửa trước bộ ảnh được cô nhấn mạnh là “rất phi thường” của mình.

Cụ thể, mới đây, một cô dâu Cần Thơ không ngại chia sẻ bộ ảnh cưới có một không hai lên trang cá nhân Facebook. Trong phần chia sẻ, cô dâu nhấn mạnh nhiều lần sự “phi thường” của ekip chụp ảnh.

Đến bây giờ, khi xem lại ảnh, cô dâu chỉ còn nước cười… đau bụng và phải uống cả thuốc giảm đau.

Cô gái đăng tải loạt ảnh kèm theo những dòng chia sẻ: “Thời buổi công nghệ tiên tiến con người ta có thể làm được rất nhiều điều phi thường mọi người nha, ở đây tôi muốn nhấn mạnh là phi thường, rất rất phi thường”.

Chuyện là hôm nay tôi rảnh rỗi nên lôi ảnh cưới ra xem. Kết quả là cười đau bụng tới mức phải uống thuốc giảm đau đây này.

Hồi lúc đám cưới gia đình chồng tôi thuê vợ chồng anh chị kia chụp cho buổi lễ rước dâu và đãi tiệc. Tôi vẫn còn nhớ 2 anh chị rất nhiệt tình, chụp liên tục không nghỉ ngơi. Tôi thấy anh chị chỉ nháy máy một lần cho một cảnh chụp.

Chú rể mặt như “mất sổ gạo”.

Tôi nghĩ: ‘À chắc người ta chuyên nghiệp nên nháy một lần là được, không cần phải chụp nhiều tấm rồi lựa lại mất thời gian’. Và được thôi, vợ chồng tôi vẫn thoải mái cười nói suốt quá trình đãi tiệc.

Khoảnh khắc đôi mắt cô dâu như không cảm xúc.

Ảnh này thì lại bị mặt to hơn người.

Không nói nhiều nữa, mời mọi người thưởng thức tác phẩm nghệ thuật mang tên “chuyên nghiệp”, vẫn là câu đó, rất rất phi thường”.

Mũi mọc ra từ trán cô dâu?

Hai tấm ảnh dùng chung một khuôn mặt

Ngay khi xuất hiện, bài đăng của cô dâu này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Dẫu biết rằng mỗi người sẽ có mắt thẩm mỹ khác nhau, nhưng đa phần cư dân mạng đều đồng quan điểm những tấm ảnh do anh thợ này chụp không hề vừa mắt, góc chụp xấu cùng sự photoshop không hề có tâm khiến ai xem cũng phải bật cười.

Được biết, người thợ ảnh này là do nhà trai ở Hậu Giang thuê. Cô dâu cho biết, trong quá trình chụp ảnh, người thợ bấm máy rất ít khiến cô tưởng rằng anh này đã rất chuyên nghiệp rồi, chụp tới đâu đều “ăn chắc” bức đó.

Bức hình hội tụ đủ 1001 biểu cảm của mỗi người.

Thê nhưng, khi nhận file ảnh, cô dâu “cạn lời” vì người thợ ảnh đã photoshop quá đà, ghép cảnh và người lung tung.

May mắn là trước đó cô có thuê thợ ảnh riêng chụp tại nhà gái nên vẫn có những bức ảnh đẹp.

9 tư thế tạo dáng chụp ảnh cưới trong studio.

Nổi bật là bức ảnh có chỉnh sửa phần đầu của cô và ông xã ở một bức hình khác ghép vào bức hình mới, trông rất mất tự nhiên.

..,..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here