Thủy Tiên nhân hậu đến nỗi lấy đường nuôi kiến trong nhà

0
542

Thủy Tiên đang khiến dân mạng vô cùng xúc động và ngàn lần cảm phục vì tấm lòng nhân hậu. Nữ ca sĩ còn khiến dân mạng tìm lại đoạn clip nuôi kiến trong nhà, không nỡ đuổi đi vì sợ nhà khác xịt thuốc.

Thủy Tiên đang là nhân vật thu hút sự chú ý của cả cộng đồng mạng. Không chịu ngồi yên nhìn đồng bào miền Trung oằn mình chống bão, cô ca sĩ gốc Kiên Giang đã tự mình gây quỹ cứu trợ và tự mình bay vào miền Trung để thực hiện các hoạt động thiện nguyện.

Ảnh: FBNV

Chỉ sau 4 ngày kêu gọi, quỹ cứu trợ của Thủy Tiên đã quyên góp được số tiền lên đến 40 tỷ đồng. Không những vậy, Thủy Tiên còn tự tay đi mua từng thùng mì, lao đến từng vùng ngập sâu, bị cô lập để hỗ trợ người dân.

Ảnh: FBNV

Trong suốt chuyến hành trình đó, bà xã của Công Vinh liên tục livestream trên trang cá nhân. Từng bước đi của cô đều được cả cộng đồng dõi theo. Theo lời kể lại, Thủy Tiên còn đối mặt với những hiểm nguy lớn như suýt bị lật thuyền khi đi vào vùng nước sâu hay mới đây nhất là bị nhiễm lạnh do ngâm mình trong nước lũ.

Ảnh: FBNV

Hình ảnh Thủy Tiên xắn quần lội vùng lũ, chèo ghe tiếp cận những điểm bị cô lập làm dân mạng vô cùng xót xa và cảm phục. Họ cảm phục cho tấm lòng nhân hậu, giàu lòng trắc ẩn, không ngại khó, không ngại khổ của Thủy Tiên. Càng khâm phục hơn nữa khi Thủy Tiên vốn đã quen với biệt thự, xe sang nhưng sẵn sàng rời khỏi chăn ấm nệm êm để đi hỗ trợ cho từng đồng bào đang chìm trong biển nước.

Ảnh: Internet

 

Ảnh: Internet

Nhìn những hình ảnh này, dân mạng lại nhớ đến sự nhân hậu của “Cô Tiên 2020” đến mức có bầy kiến quanh nhà cũng không dám đuổi đi.

Trong một Vlog được Thủy Tiên đăng lên MXH, cô khiến fan và chính ông xã Lê Công Vinh ngỡ ngàng trước mà cho kiến ăn. Lý giải về điều này, “Cô Tiên” cho biết nhà có mấy ổ kiến mà không nuôi nổi. Có lúc chúng bò qua, cô cũng chỉ dám quét nhẹ, không dám đuổi sang nhà khác vì sợ xịt thuốc làm cả đám “ra đi”.

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Không những vậy, Thủy Tiên còn bốc từng túi đường để cho kiến ăn trước sự ngỡ ngàng của ông xã Công Vinh. Cô cho biết những chú kiến này cũng như những con người và những cục đường cũng như cả một gia tài. “Nó giống như mình thôi, giống như kiểu tự dưng mình đang đi làm mà mình được trúng số độc đắc vậy đó” – Thuỷ Tiên nói với ông xã Lê Công Vinh.

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Sự nhân hậu của Thủy Tiên chắc ai cũng biết. Cô từng cứu trợ đồng bào chịu ảnh hưởng bởi hạn hán và xâm nhập mặn tại đồng bằng sông Cửu Long với 28 trạm lọc nước được lắp đặt hồi đầu năm 2020. Không chỉ có vậy, Thủy Tiên – Công Vinh còn đích thân lấy tiền túi ra trả lương cho công nhân nghèo bị chủ quỵt tiền hồi Tết Âm lịch 2020.

Ảnh: Internet

Hy vọng “Cô Tiên” luôn có sức khỏe để tiếp tục thực hiện những công việc thiện nguyện, giúp sức cho những người nghèo, những hoàn cảnh khó khăn và những mảnh đời gặp bất hạnh.

Ảnh: Tổng hợp

Viết Bởi: T.Đ / Tintuc10.com (tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here