Thủy Tiên kiệt sức vì đi làm từ thiện

0
166

Sau khi vui mừng thông báo đã quyên góp được 40 tỷ đồng chỉ sau 3 ngày, Thủy Tiên chia sẻ cô đang bị nhiễm lạnh vì nhiều ngày liền dầm mưa đi tiếp tế cho bà con.

Những ngày qua người dân cả nước cùng dõi theo hành trình từ thiện đầy ý nghĩa của nữ ca sĩ Thủy Tiên. Ngay sau khi chứng kiến những hình đau thương của đồng bào do thiên tai bão lũ, bà xã Công Vinh đã đứng ra kêu gọi mọi người cùng chung tay hướng về miền Trung yêu dấu.

Thậm chí cô còn bán toàn bộ số trang sức quý giá của mình rồi trốn chồng đến miền Trung làm từ thiện. Thủy Tiên bất chấp mọi khó khăn, nguy hiểm để đến từng nhà, trao tận tay bà con lương thực, nước sạch và nhiều nhu yếu phẩm khác. Chứng kiến những việc làm ấy, mọi người đều tỏ ra xúc động và cảm phục trước tấm lòng cao đẹp của nữ ca sĩ.

Cả nước đang dõi theo hành trình từ thiện của Thủy TIên. (Nguồn ảnh: Tổng hợp)

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên vui mừng thông báo đã quyên góp được 40 tỷ đồng chỉ sau 3 ngày. Nữ ca sĩ cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những nhà hảo tâm đã tin tưởng, đặt niềm tin vào cô. Bà xã Công Vinh còn hài hước gọi mình là “con gái Long Vương” hay “thần nước” bởi vì nhiều ngày liền cô dầm mưa đi cứu trợ bà con.

“Cập nhật số tiền chuyển khoản là 40 tỷ sau hơn 3 ngày ạ, biết ơn mọi người dành cho người dân miền Trung lắm lắm” – Thủy Tiên viết.

Thủy Tiên đã quyên góp được 40 tỷ đồng sau 3 ngày. (Nguồn ảnh: Tổng hợp)

Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng chia sẻ vì nhiều ngày lội nước nên cô đã bị nhiễm lạnh. Tuy nhiên tình hình của nữ ca sĩ đã khá hơn sau khi được bác sĩ truyền vitamin C. Chứng kiến hình ảnh Thủy Tiên làm từ thiện đến kiệt sức, mọi người tỏ ra vô cùng lo lắng và xót xa. Nhiều người dặn dò cô giữ gìn sức khỏe để có thể tiếp tục cuộc hành trình đầy ý nghĩa của mình.

“Thật tuyệt vời, Thủy Tiên như một nàng tiên giữa đời thực”; “Tấm lòng của em thật đáng quý, chúc em thật nhiều sức khỏe để tiếp tục cuộc hành trình của mình”; “Làm gì cũng nên giữ gìn sức khỏe chị nhé, mọi người đều dõi theo và ủng hộ chị” – Cộng đồng mạng bình luận.

Do dầm mưa nhiều ngày liền, nữ ca sĩ bị nhiễm lạnh. (Nguồn ảnh: Tổng hợp)

Bên dưới dòng trạng thái, Thủy Tiên còn tâm sự thêm nhiều điều. Theo đó, không chỉ mình nữ ca sĩ trốn chồng đi làm từ thiện mà ngay cả quản lý của cô cũng bị cô dụ dỗ khiến gia đình rất tức giận. Thế mới thấy, muốn làm từ thiện cũng không phải chuyện đơn giản.

Thủy Tiên cùng quản lý phải trốn người thân và gia đình để đi làm từ thiện. (Nguồn ảnh: Tổng hợp)

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ chồng và con rất lo lắng cho cô, bé Gạo vì nhớ mẹ còn khóc nức nở. Công Vinh khuyên cô nên về nhà rồi vài ngày nữa hai vợ chồng sẽ cùng ra miền Trung làm từ thiện. Tuy nhiên cơn bão sắp đổ bộ vào đất liền khiến mọi chuyến bay đều bị hủy bỏ, Thủy Tiên quyết định sẽ ở lại để tiếp tục đi cứu trợ cho bà con.

Chồng và con gái rất lo lắng và nhớ Thủy Tiên nhưng cô quyết định ở lại để tiếp tục cuộc hành trình. (Nguồn ảnh: Tổng hợp)

Ngay sau khi được đăng tải, dòng trạng thái của Thủy Tiên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Status đã nhận được 565.000 lượt thích cùng hàng chục nghìn lượt bình luận và chia sẻ.

Nguồn: Minh Sơn/ Tintuc10.com (tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here