Hài hước loạt ảnh nấm lùn ngồi xe cao

0
186

Sở hữu chiều cao “ba mét bẻ đôi” thế những những gái xinh nấm lùn này vẫn thích ngồi xe cao cho sành điệu. Và cái kết nhận được cũng đắng không kém.

Đam mê xe, đặc biệt là xe phân khối lớn không còn là sở thích của riêng nam giới. Với nhiều bạn nữ, đặc biệt là các cô gái có cá tính vì việc được ngồi trên những chiếc xe cao, phân khối lớn mang lại cảm giác hưng phấn. Thế nhưng, không phải ai cũng hợp với những chiếc xe này. Thậm chí, nhiều người còn phải cố gắng để “trèo” lên được xe chứ đừng nói đến việc vận hành, di chuyển chiếc xe đó.

Những hình ảnh quen trên đường phố. Nguồn ảnh: sưu tầm

Tình cảnh này không khó để bắt gặp trên đường phố, khi các cô gái hay thậm chí là một số chàng trai có chiều cao khiêm tốn nhưng vẫn cố sức để điều khiển loại phương tiện mà mình thích. Kết cục là không chỉ khiến cơ thể mệt mỏi, thậm chí còn rất nguy hiểm nếu như không làm chủ được phương tiện.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Một trong những khoảnh khắc lầy lội của cô nàng chân ngắn khiến cộng đồng mạng cũng cười vỡ bụng. Vì với mãi chân không chạm đất nên cô gái này phải nhảy xuống xe để chống được chân.

Ảnh: Sưu tầm

Dường như những chiếc xe này sinh ra để ưu ái cho các cô nàng chân dài vậy. Còn các cô nàng nấm lùn thì… ngậm ngùi chỉ nhìn mà thôi.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Khoảnh khắc “ba mét bẻ đôi” đánh đu với những chiếc xe cao, phân khối lớn đã thu hút hàng nghìn bình luận của cư dân mạng với những ý kiến hài hước.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Ai cũng cười vỡ bụng với những tư thế có phần cố quá của một cô gái. Người khác ngồi trên chiếc xe này có thể chống chân xuống đường, trông cực kỳ thời thượng thì riêng cô gái này lại chẳng thể đứng như vậy vì chân quá ngắn.

Ảnh: Sưu tầm

Thậm chí cô ấy chỉ cao hơn yên xe một chút xíu thôi. Bởi vậy nên nhiều người tỏ ra thắc mắc không biết khi dừng đèn đỏ họ sẽ ứng phó như thế nào.

Ảnh: Sưu tầm

Nhiều lời khuyên cũng được đưa ra, các ý kiến cho rằng dù thích một chiếc xe nào đó thế nhưng trước khi mua chị em nên cẩn trọng lựa chọn loại xe phù hợp với thể trạng của mình để dễ dàng điều khiển, bởi nếu không sẽ rất nguy hiểm.

Ảnh: Sưu tầm

Không chỉ riêng hội chị em, cánh mày râu cũng gặp tình cảnh tương tự khi sở hữu chiều cao khiêm tốn. Trong ảnh là một anh chàng thử sức với chiếc xe cào cào thế nhưng lại nhận phải cái kết vì chân quá ngắn. Đi xế cao chả thấy ngầu đâu, chưa chi anh chàng này đã nhận cái kết sấp mặt khi vất vả, khổ sở mỗi lần dừng xe.

Ảnh: Sưu tầm

Thậm chí nhiều ý kiến còn cho rằng thà đi một chiếc xe bình thường, điều khiển dễ dàng, đi lại thoải mái còn hơn một chiếc xe phân khối lớn mà trèo lên đã khó, trèo xuống lại càng khổ hơn. Đi xe vất vả thế này thì thà “đừng đi” còn hơn.

Ảnh: Sưu tầm

Hiện những hình ảnh hài hước này vẫn gây sốt trong cộng đồng mạng.

Viết bởi: Hà Linh/ Tintuc10.com (tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here